[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ทะเบียน-วัดผล

ปพ.5 ฉบับร่าง 1/2562

BOOKMARK

ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

O-Net

วิเคราะห์ข้อสอบ

ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link ที่เกี่ยวข้อง
e-learning
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
ผลงาน PLC ครู

PLC

โครงการ

โครงการวิถีพุทธวิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล

โครงการโรงเรียนปลอดขยะ

โครงการนวัตกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม

IS นักเรียน

ผลงาน IS นักเรียน

อาเซียน

เว็บไซต์โรงเรียนใน สพม.1
จันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม
แจงร้อนวิทยา
ชิโนรสวิทยาลัย
ไชยฉิมพลีวิทยาคม
เตรียมอุดมศึกษา
ไตรมิตรวิทยาลัย
ทวีธาภิเศก
ทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
ทีปังกรวิทยาพัฒน์(ทวีวัฒนา)ในพระราชูถัมภ์ฯ
ทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดน้อยใน)ในพระราชูปถัมภ์ฯ
เทพศิรินทร์
ธนบุรีวรเทพีพลารักษ์
นวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
นวลนรดิศวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก
บางปะกอกวิทยาคม
บางมดวิทยา
เบญจมราชาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์
ปัญญาวรคุณ
พิทยาลงกรณ์พิทยาคม
โพธิสารพิทยากร
มหรรณพาราม
มักกะสันพิทยา
มัธยมวัดดาวคนอง
มัธยมวัดดุสิตาราม
มัธยมวัดนายโรง
มัธยมวัดเบญจมบพิตร
มัธยมวัดมกุฏกษัตริย์
มัธยมวัดสิงห์
มัธยมวัดหนองแขม
โยธินบูรณะ
โยธินบูรณะ 2 (สุวรรณสุทธาราม)
รัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน
ราชนันทาจารย์สามเสนวิทยาลัย 2
ราชวินิต มัธยม
ราชวินิตบางแคปานขำ
ฤทธิณรงค์รอน
วัดนวลนรดิศ
วัดน้อยนพคุณ
วัดบวรนิเวศ
วัดบวรมงคล
วัดประดู่ในทรงธรรม
วัดพุทธบูชา
วัดรางบัว
วัดราชบพิธ
วัดราชโอรส
วัดราชาธิวาส
วัดสระเกศ
วัดสังเวช
วัดอินทาราม
วิมุตยารามพิทยากร
ศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ
ศีลาจารพิพัฒน์
ศึกษานารี
ศึกษานารีวิทยา
สตรีวัดระฆัง
สตรีวัดอัปสรสวรรค์
สตรีวิทยา
สวนกุหลาบวิทยาลัย
สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี
สวนอนันต์
สันติราษฎร์วิทยาลัย
สามเสนวิทยาลัย
สายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์
สุวรรณพลับพลาพิทยาคม
สุวรรณารามวิทยาคม
อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย
อุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขนถ้วยแชมป์มาเยือนไทย กทม.-เชียงใหม่  VIEW : 10    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 88%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 61.90.27.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 6 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 12:00:14   

  แมนเชสเตอร์ ซิตี้,เรือใบสีฟ้า,ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์,City Football Groupสโมสรฟุตบอล "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมนำถ้วยรางวัลทั้ง 6 มาฉลองถึงประเทศไทยแล้ว ตามแคมเปญ เชิญถ้วยแชมป์ไปทัวร์ทั่วโลก

      

 

โทรฟี่ ทัวร์ สนับสนุนโดยสายการบินเอทิฮัด (Etihad Airways) พร้อมมาเยือนเชียงใหม่และกรุงเทพฯ ในสัปดาห์นี้ (5-11 พฤศจิกายน) พร้อมด้วย “ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ (Shaun Wright-Phillips)” ตำนานแห่งสโมสรแมนฯ ซิตี้ ที่จะมาร่วมกิจกรรมแสนสนุกมากมาย

 

แมนฯ ซิตี้จะเป็นเจ้าภาพจัดงานฟุตบอลเฟสติวัล ให้ครอบครัวเรือใบสีฟ้า และแฟนๆ ชาวไทยได้มีโอกาสมาร่วมสนุก พร้อมชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดพิเศษ แมนเชสเตอร์ซิตี้พบลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สกายคิกอารีน่า (Skykick Arena) ถนนบางนา-ตราด


สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้พร้อมนำถ้วยแชมป์เฉลิมฉลองกับแฟนบอลใน 2 จังหวัดในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน ตามแคมเปญเชิญถ้วยแชมป์ไปทัวร์ทั่วโลกของสโมสรฯ สนับสนุนโดยสายการบินเอทิฮัด (Etihad Airways) โทรฟี่ ทัวร์ นี้เป็นการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญของสโมสร ในโอกาสที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์ฟุตบอล โดยเป็นสโมสรฟุตบอลอังกฤษทีมแรกที่คว้าแชมป์ทั้งหมด 6 ถ้วยรางวัล ทั้งประเภทชายและหญิงในฤดูกาลเดียวกัน

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายหลักที่สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นำถ้วยรางวัลมาร่วมฉลองกับแฟน ๆ นับตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่มาเยือนประเทศไทยคือเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 โดยครั้งนั้นมีผู้เล่นของสโมสรฯ แอมริก ลาปอร์ต (Aymeric Laporte) นำถ้วยแชมป์มาร่วมฉลองกับแฟน ๆ ในกรุงเทพฯ

ในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายนนี้ สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไปเยือน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด อารีน่า ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น.  จึงขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยมาร่วมถ่ายรูปกับถ้วยรางวัลแห่งเกียรติยศทั้ง 6 นี้

 

 

ตำนานของสโมสร ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ ซึ่งมีสถิติลงเล่นให้กับสโมสรฯ 275 เกม ทำประตูให้ทีมทั้งหมด 47 ประตู ในช่วงระหว่างปี 2539-2548 และ 2551-2554 จะเป็นผู้นำถ้วยแชมป์มาร่วมฉลองกับแฟน ๆ ในกรุงเทพฯ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะมีขึ้น

ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ กิจกรรมฟุตบอลเฟสติวัลสำหรับครอบครัวแฟน ๆ ชาวไทย จะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สกายคิกอารีน่า ซึ่งนอกจากแฟนบอลจะได้ร่วมถ่ายภาพกับถ้วยรางวัลแล้ว ยังมีสิทธิ์ที่จะลุ้นของรางวัลอีกมากมาย พร้อมสัมผัสประสบการณ์จำลองช่วงนักเตะเดินเข้าสู่สนาม และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงการสัมภาษณ์ไรท์-ฟิลลิปส์ นอกจากนี้แล้ว ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป สนามสกายคิกอารีน่า จะเปลี่ยนไปเป็นปาร์ตี้ร่วมชมถ่ายทอดสดพร้อมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญของแมนฯ ซิตี้ และคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูล ตามโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ที่ทุกคนรอคอย แฟน ๆ ที่ร่วมกิจกรรม ซิตี้ไลฟ์! (CityLive!) จะได้พบกับการวิเคราะห์การแข่งขันแบบสด ๆ โดยฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ พร้อมลุ้นรับของกำนัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะแมนฯ ซิตี้

นูเรีย ทาร์ (Nuria Tarre) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของซิตี้ ฟุตบอล กรุ๊ป (City Football Group) เผยว่า “เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่เรามีถ้วยรางวัลจากทั้งประเภทชายและหญิงมาร่วมทัวร์กับเราในครั้งเดียวกัน ถือเป็นครั้งแรกในวงการฟุตบอล และเราเองก็อดใจรอไม่ไหว ที่จะมาร่วมฉลองกับความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ร่วมกับแฟน ๆ ฟุตบอลในประเทศไทย โดยทัวร์ครั้งนี้ เราจะนำประสบการณ์ของทีมแมนฯ ซิตี้แบบแท้จริงมาให้แฟน ๆ ที่เชียงใหม่และกรุงเทพฯ ได้สัมผัส เพื่อที่แฟน ๆ ผู้ยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเมืองแมนเชสเตอร์ จะได้มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์กับสโมสรอันเป็นที่รักอย่างใกล้ชิดที่สุด ที่เชียงใหม่และกรุงเทพฯ”

หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ของโทรฟี่ ทัวร์ ครั้งนี้   คือ ประสบการณ์แบบเสมือนจริงซึ่งเป็นการจำลองห้องแต่งตัวที่สนามเอทิฮัดสเตเดียม เพื่อให้แฟน ๆ ผู้ยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ ความตื่นเต้นในวันแข่งขันของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

นอกจากนี้ สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังสนับสนุนโครงการชุมชนอีกหลายโครงการในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานช่วยเหลือชุมชนระดับโลก โดยเมื่อปี 2560 สโมสรฯ ร่วมกับ โครงการ “น็อต จัสท์ ฟอร์ คิกส์ (Not Just For Kicks)” ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโครงการที่สนับสนุนให้ผู้นำเยาวชนร่วมกันฟื้นฟูสนามเด็กเล่น เพื่อใช้สำหรับสอนกีฬาฟุตบอลแก่เยาวชนในชุมชนของตัวเอง พร้อมทั้งถ่ายทอดและแนะนำทักษะการดำเนินชีวิตสู่ทางเลือกชีวิตที่ดีในอนาคต ทั้งนี้ มีเยาวชนที่ผจญความเสี่ยงในการใช้ชีวิต เป็นจำนวนมากกว่า 1,200 คน ได้รับการช่วยเหลือ นับตั้งแต่เริ่มต้นโครงการใน 2561 ทางผู้ฝึกสอนและอดีตนักเตะของสโมสรฯ ได้ช่วยกันจัดการฝึกอบรมให้กับนักเตะทีมหมูป่า ก่อนที่จะช่วยเหลือชุมชน ในการแก้ไขปัญหาการเข้าถึงทรัพยากรน้ำ โดยการสร้างหอเก็บน้ำดื่มสะอาด ร่วมกับทีมไซเล็ม (Xylem) ในจังหวัดเชียงรายสนันสนุนโดยเว็บไซต์ ทางเข้า Sbobet