ผลงานนักเรียน

ผู้อำนวยการโรงเรียน

นายบุญชู กล้าเเข็ง

ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

-ข่าวประชาสัมพันธ์-

-กิจกรรม BPK-

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "พิธีแห่เทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567"

Coding

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2567 " เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "วันชาติฝรั่งเศส ประจำปีการศึกษา 2567"

Coding

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "ต้อนรับครูบรรจุใหม่"

Coding

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู" ประจำปีการศึกษา 2567

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม " กิจกรรมอบรม Storytelling for Project Pitching "

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม " อบรมการทำ Portfolio ระดับชั้น ม.5 2567"

Coding

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "มอบเหรียญและเกียรติบัตร" เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "เสริมสร้างบุคลิกภาพ และจิตวิทยาในวัยเรียน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 "

Coding

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "วันทานาบาตะ" ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือ ประจำปี 2567"

Coding
โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2567"

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยนิเทศศาสตร์