งานศิลบหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกาษากรุงเทพมหานครเขต 1 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นศุนย์แข่งขันศิลปหัถกรรม ครั้งที่71 การขับรองเพลงไทยลูกกรุง การตัดต่อภาพยนต์ โดยนายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานศุนย์สอบศิลปหัตถกรรมการร้องเพลงลูกกรุง การเเข่งขันการตัดต่อภาพยนต์ และ การเเข่งขันภาษาเวียดนาม   ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์   หอประชุมยูงทอง และห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

17 April 2024