โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กิจกรรมเยี่ยมค่ายนักเรียนรักษาดินแดน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม และคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ได้เข้าเยี่ยมค่ายของนักเรียนรักษาดินแดน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ณ ค่ายฝึกเข้าชนไก่ ตำบลลาดหญ้า  อำเภอเมืองกาญจนบุรี  จังหวัดกาญจนบุรี

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

18 April 2024