วันเกียรติยศโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดวันเกียรติยศมอบเกียรติบัตรแก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เป็นผู้อุทิศตน

วันที่ 27 มีนาคม 2566 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดย นายบุญชู  กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้แด่ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาผู้อุทิศตน ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยคม

29 April 2023