โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "พิธีมอบรางวัลนักเรียนแข่งขันหมากล้อม" กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "พิธีมอบรางวัลนักเรียนแข่งขันหมากล้อม" โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตรในการแข่งขันหมากล้อมในแต่ละประเภทรายการ การเเข่งขันต่างๆ  และคณะครูที่ฝึกซ้อมนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้  ณ บริเวณลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจากงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

21 June 2023