โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ร่วมกับคณะครู บุคลากร นักเรียน และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง มีนักเรียนเข้าร่วมการประกวดและรับชมเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมยูงทองโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจากงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

9 August 2023