โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมรับสมัครสมาชิกชมรมดราม่าคลับปี 2566 ไม่จำกัดระดับชั้นสแกน QR code ในโปสเตอร์เพื่อเข้าร่วม Open chat

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ รับสมัครสมาชิกชมรมดราม่าคลับปี 2566 ไม่จำกัดระดับชั้นสแกน QR code ในโปสเตอร์เพื่อเข้าร่วม Open chat และลงทะเบียนได้ในแอปพลิเคชั่น Line  เปิดรับสมัครถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2566

14 June 2023