โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมวันเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๒๕๖๖"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมวันเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ๒๕๖๖"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมวันเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม  ๒๕๖๖ " โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรีนน ร่วมทำพิธีถวายพระพร โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมยูงทองโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ภาพจากงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

30 August 2023