โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "ร่วมยินดีต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "ร่วมยินดีต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคมศึกษาดูงานแผนการเรียนรัฐศาสตร์- นิติศาสตร์โรงเรียนบางปะกอกงิทยาคม"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมยินดีต้อนรับ คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม เข้าศึึกษาดูงานแผนการเรียนรัฐศาสตร์- นิติศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ณ ห้องประชุมอินทนิล

ขอบคุณภาพจาก facebook/โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

รูปภาพเพิ่มเติม

26 December 2023