โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "กิจกรรมเปิดบ้านการเรียนรู้ เปิดประตูสู่ บ.ก.67" OPEN HOUSE 2024

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม เปิดบ้านการเรียน เปิดประตูสู่ บ.ก. 2024  โดยนายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนร่วมกิจกรรม มีนักเรียนเเละคณะครู จากหลายโรงเรียนร่วมเข้าเเข่งขันรายการต่างๆ เช่น การเเข่งขันหมากล้อม จากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ การเเข่งขัน สตรีทบาสเก็ตบอล จากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกาา และ พลศึกษา ฯลฯ ณ บริเวณใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

16 February 2024