โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "การประดับบ่าลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่" ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานในพิธีการประดับบ่าลูกำเสือเนตรนารีรุ่นใหญ่ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มีคณะผู้กำกับลูกเสือเนตรนารี เข้าร่วมพิธีประดับบ่า ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

.

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

18 April 2024