โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "พิธีมอบประกาศนียบัตร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ปีการศึกษา 2566" โดยนายบุญชู กล้าแข็ง เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 3 และ 6  ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

18 April 2024