โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 วันที่ 14 มิถุนายน ๒๕๖๖" ณ ห้องปนะชุมอินทนิล

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กรรมการเลขานุการ มีนายบำรุง จริตงาม เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมออินทนิลโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

27 June 2023