พิธีคล้ายวันสถาปนาลูกเสืออนุรักษณ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งเเวดล้อมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

วันที่ 31 มกราคม 2566  นายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดงานวันสถาปนาลูกเสือสิ่งเเวดล้อม โดยมีผู้กับกำลูกเสือระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 -3 ร่วมกับลุกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1 -3 เข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณลานใต้โดม โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

6 February 2023