ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ โรงเรียนบางปะกอก

ร่วมสืบสานปะรเพณีสงกรานต์พร้อมตรวจสุขภาพประจำปี 2566 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ทำบุญตักบาตรเช้า รดน้ำดำหัว คณะครูและผู้บริหาร โดยมีนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานในพิธี เเละตรวจสุขภาพประจำปี ของครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ณ ลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

17 March 2023