สอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดสอบเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 25 - 26   มีนาคม 2566 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดย นายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริการ ครู บุคลกรทางการศึกษา และ กรรมการนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะผู้ปกครอง นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมทดสอบเเพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  ณ ลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

29 April 2023