โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมวันเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว "

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมวันเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐"  นำโดยนายบุญชู  กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และ นักเรียน ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และ ร่วมทำบุญตักบาตรเช้า ณ บริเวณโดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม  และวางพานพุ่มถวายพระพร ณ หอประชุมยูงทองโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ภาพจากเพจงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

30 August 2023