กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส Christmas Day

26 ธันวาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส Christmas Day โดย นายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานเปิดงานบริเวณลานโดม โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กิจกรรมประกอบด้วย การแสดง.. กิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับวันคริสต์มาส การแสดงร้องเพลงประสานเสียง กิจกรรมซานต้าครอสแจกของขวัญ กิจกรรมการประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ Singing Contest

29 December 2022