โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "กิจกรรมแห่เทียน วันเข้าพรรษา "

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2566 ณ วัดบางปะกอก วัดราษฎร์บูรณะ วัดประเสริฐสุทธาวาส" นำโดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2566 โดยถวายเทียนพรรษา ณ วัดบางปะกอกวิทยาคม  วัดราษฎร์บูรณะ  วัดประเสริฐสุทธาวาส

ภาพจากเพจงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

30 August 2023