เลือกแผนการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (เดิม) ต่อ มัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

วันที่ 31 มกราคม 2566 นายบุญชู  กล้าเเข็ง เป็นประธานในพิธีเลือกเเผนการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (เดิม) เข้าศึกษาต่อ มัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมยูงทองโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

6 February 2023