การจัดแข่งขันงานสิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 กิจกรรมขับร้องเพลงไทยลูกกรุง

นายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธาน
ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ศูนย์กิจกรรมขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ระดับชั้นมัธยมตอนต้น - มัธยมตอนปลาย
ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม  2565  ณ  โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

29 December 2022