ประชุมผู้ปกครองเเนะเเนวแผนการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันที่ 25 ธันวาคม 2565 นายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานเปิดงานเเนะเเนวแผนการเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะประชุมผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ร่วมเข้าประชุม ณ ห้องประชุมยูงทองโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

6 January 2023