บันทึกข้อตกลง MOU ไทย-แคนาดา

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) นักเรียนเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-แคนาดา

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู กล้าเเข็ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) นักเรียนเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-แคนาดา โดยมีหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเเละคณะครู โรงเรียนบางปะกอกวิททยาคม เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ณ โรงเเรม อมารี แอร์พอร์ต ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

21 March 2023