โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "แสดงความยินดีและมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลและทุนการศึกษา ณ บริเวณลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจากงานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

21 June 2023