OPENHOUSE BPK 66 กิจกรรมเปิดบ้าน

วันที่ 12 มกราคม โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรมเปิดบ้านการเรียนรู้เปิดประตูสู่บก.66

วันที่ 12 มกราคม 2566 โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำยวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานในพิธีการเปิดงาน "เปิดบ้านการเรียนรู้ เปิดประตูสู่ บก." และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และ นักเรียนร่วมจัดกิจกรรม "เปิดบ้านการเรียนรู้เปิดประตูสู่ บก." OPENHOUSE BPK 2023  โดยมีกิจกรรมบูธต่างๆ มากมาย พร้อมกับกิจกรรมตอบปัญหาจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆพร้อมรับเกียรติบัตรและเหรียญรางวัล มีหลายโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งภายนอกและภายในเขตการศึกษา  ณ บริเวณใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

26 January 2023