โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดกิจกรรมพิธีถวายสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" 25 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรมพิธีถวายสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า โดยนายบุญชู  กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครู  บุคลากร เเละนักเรียน คณะลูกเสือ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-3 ถวายสดุดีถวาย ณ ลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก facebookโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม/งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม  รูปภาพเพิ่มเติม

30 November 2023