โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "ประชุมครูครั้งที่ 1/2567"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู  กล้าแข็ง เป็นประธานเปิดวาระการประชุม โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

18 April 2024